ไอมีเสมหะ ไม่สบายตัวตอน37+3

ไอมีเสมหะ ไม่สบายตัวตอนใกล้คลอดควรดูแลตัวเองอย่างไร แม่ๆแนะนำการกินยา ดูแลตัยเองอย่างไรบ้าง ตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนเล็กน้อย อยากจะคลอดธรรมชาติ กลัวป่วยไมมีแรงเบ่ง

2 ตอบกลับ

คุนแม่ทานน้ำร้อนบ่อยๆนะคะช่วงนี้งดน้ำเย็นก่อนนะเช็คตัวบ่อยๆวิธีเช็คตัวให้เช็คขึ้นนะคะถ้าไม่หนักมากก็กินพาราได้ค่ะ..แต่ถ้าแม่ม่สบายใจให้แม่ไปหาหมอนะคะ🥰 บ้านนี้เป็นบ่อยมาก

แนะนำไปหาหมอคะ คนท้องไม่สบายควรไปหาหมอ ไม่ควรซื้อยาหรือหายากินเอง(เว้นแต่พารา)