ท้อง19w ไอมีเสมหะไม่กล้ากินยาเอง

ไอมีเสมหะ แต่ไม่มีไข้ จิบน้ำอุ่นก็ไม่หาย บีบน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นก็ยังไม่หาย แม่ๆมีวิธีรักษาอาการนี้ยังงัยบ้างคะไอทั้งวันทั้งคืนเลย ไม่ไหวแล้วยาก็ไม่กล้ากิน ทรมานมากคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอฝากท้องค่ะ คนท้องกินยาได้แค่บางตัว

5y ago

ไปหาหมอมาเมื่อวานแล้วคะ