ไอมีเสมหะ ใช้ยาบรรเทาอะไรได้คะ

ไอมีเสมหะ สอบถามคุณแม่ไอมีเสมหะสามารถกินยาอะไรค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ไม่ค่อยแน่ใจในการใช้ยา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรซื้อยาทานเอง ปรึกษาแพทย์ ดื่มน้ำอุ่น น้ำผึ้งผสมมะนาวแทน