ไอต้าวคลอดแล้วนะ น้องเกิดวันจันทร์ที่18 พฤษภาคม2563 เวลา 12.24. น้ำหนัก3250กรัม ?แต่น้องหายใจเหนื่อยกับเลือดจาง แม่ยังไม่ไดเจอน้องเลย ร้องไห้ไปหลายรอบล่ะ 39w พอดี

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ดีขี้นค่ะ อยู่กับหมอต้องปลอดภัยค่ะ คุณแม่ปั๊มนมรอน้องนะคะ ✌✌