ไม่สบายตอนท้อง ไอจนตัวโยน

ไอจนปวดท้องไปเลยคะ กลัวส่งผลต่อเจ้าตัวเล็ก แม่ๆ มีวิธีช่วยบรรเทาอาการไอแบบนี้บ้างมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ มะนาวจิ้มเกลือดีขึ้นมาหน่อยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่ ถ้าไม่ไหว ปรึกษาคุณหมอนะคะ