ท้องได้5วีค

ไอ คันคอหนักมากบ้างทีไอจนอ้วกไม่หายสักทีแบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. ไอคันคอไอจนแสบในรูคอค่ะ

4mo ago

แป้งจะไอช่วงก่อนนอนค่ะ ตอนกลางวันคือปกติทุกอย่าง พอถึงช่วง2-3ทุ่มจะเข้านอนทั้งไอคันคอน้ำมูก

แนะนำหาหมอค่ะ

✌️✌️