#ไห้นมลูกอยู่ด้วยคะ หลังคลอดได้15วัน กินไรได้บ้างคะแม่ๆพอรุ้บอกหน่อยคะ💝#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำ

4 ตอบกลับ

ต้มข่าไก่ใส่หัวปลี ผัดขิง ข้าวผัด ต้มจืดอาหารจืดๆค่ะห้าเปรี้ยวรึเผ็ด ลูกจะท้องเสีย ห้าอาหารทะเลของหมักดองก่อนค่ะ

กินได้หมดค่ะ ยกเว้นของมักดอง แอลกอฮอล์ ชากาแฟ เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดองกับแอลกอฮอ

กินได้เหมือนตอนท้องค่ะ