สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ท้อง38+3 วีคมีวุ้นใสๆเเบบนี้ออกมาคืออะไรคะ ไม่มีกลิ่น เเร้วก้อมีมูสเหมือนตกขาว

ไหลออกมาเรื่อยๆ ปวดท้องคล้ายๆปวดประจำเดือน เเต่ไม่มากพอ ต้องปัยหาหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ท้อง38+3 วีคมีวุ้นใสๆเเบบนี้ออกมาคืออะไรคะ ไม่มีกลิ่น เเร้วก้อมีมูสเหมือนตกขาว
2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องเหมือนปจด.ปวดมากปวดถี่ๆทุกๆ3-5นาทีรีบไปหาหมอนะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ