เมื่อกี้นอนยุดีๆก้จาม แล้วก้มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดตอนจาม

ไหลออกมานิดเดียวพอเช้ดก้หยุดไหล สีเหมือนน้ำเปล่าไม่มีกลิ่น แต่ไหลมา2-3แล้วค่ะ แม่บ้านไหนเคยเป้นบ้างค่ะ แล้วเป้นอะไรไหมค้ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคล่ำรั่วหรือป่าวค่ะ ลองไอถ้ามีน้ำออก น่าจะใช่ค่ะ