ตอนเช้าและตอนนอนตอนเข้าห้องน้ำเสร็จหรือแม้แต่ตอนเดินจะมีน้ำไสๆไหลออกจากช่องคลอด ท้อง 22w

ไหลทั้งวันเลยทีร่ะนิดร่ะหน่อย ถ้าตอนนอนจะไหลเยอะหน่อย ชุ่มๆ ต้องใส่แคร์ฟรีตลอดเลยค่ะบางที่ก้อใสๆ บางทีก็ขุ่นขาว เป็นตั้งแต่ 15 w กังวลว่าเป็นตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลตลอดแบบนี้แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่