มีใครเจอปัญหาแบบเราบ้างไหมค่ะพอดีตอนนี้ฉันท้องได้6เดื่อนละสามีไปมีเมียน้อยทั้งๆทีารู้ว่าเราอยู่ผู้หญิงก็รู้ว่าเราท้องอยู่พอเค้าทั้ง2คนเริ่มรู้จักกันมากขึ้นสามีเรา เริ่มเปลี่ยนไปเราก็เริ่มสงสัยก็เลยถามสามีว่าม

ไหม่เหรอเท่านั้นแหละสามีเราที่อยู่กินกันมา4ปีกับที่ผู้หญิพึ่งจะรู้จักกันแต่เดื่อนเดียวเขาเลิกที่จะไปกับผู้หญิงคนนั้นแล้วบอกให้เราไปเอาลูกออกแล้วเราเลิกกันทั้งๆที่เราไม่ ทะเลาะอะไรกันเลยพอมีใครจะแน่นำเราบ้างไหมค่ะตอนนี้เครียดมาก???

4 ตอบกลับ

สู้ต่อค่ะ ลูกไม่รู้เรื่องอะไรด้วย คิดซะว่าเสียคนที่ไม่มีความรับผิดชอบไป แต่ได้คนที่รักเราหมดทั้งใจมาแทนนะคะ

6y ago

อย่าเครียดนะคะ จะกระทบลูกค่ะ บ้านนี้ก็เหตุการณ์คล้ายกันค่ะ เราให้เค้าแค่สถานะพ่อของลูก เค้าไม่สนใจปล่อยเค้าค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆ คะ แต่เอาลูกออกไม่ดีนะคะ เด็กเค้าไม่รู้เรื่องด้วย ถ้าคิดว่าไหวสู้ต่อไปค่ะคุณแม่

6y ago

จริงๆเราไม่เคยคิดจะเอาออกอยู่แล้วขอบคุณนะค่ะที่ให้กำลังใจจะทำทุกอย่างเพื่อลูก