สอบถามขอคำตอบจากผู้รู้จ้า

ไหมละลายจะหลุดออกมาหรือละลายเข้าไปในเนื้อค่ะ คลอดน้องได้10วัน ปวดท้องจะอึมากแถมอุจจาระก้อแข็งด้วย พออุจจาระ​เส็ดก้อมีไหมหลุดออกมา นิดนึง แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ

5y ago

ไหมละลายมันจะหลุดออกมาเองใช่ไหมค่ะหรือจะละลายเข้าไปในเนื้อ😅