แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบหนูบ้างพอเข้าไตร์มาส3เป็นผื่นตุ่มคันตามตนตัวยี่งเกายี่งขื้นแบบนี้จะเป็นอตรายต่อลูก

7 ตอบกลับ

สามารถไปซื้อยาทาได้นะคะแต่อย่าลืมแจ้งคนขายด้วยน้าว่ากำลังตั้งครรภ์ หรือถ้าไม่อยากไปร้านยาแนะนำไปหาหมอให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ

2mo ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น ขึ้นตามแขน ตามขา เกาจนเป็นแผล ที่ท้องก็กำลังคันพยายามห้ามใจไม่เกาเพราะท้องแรกเกา ท้องลายหนักมาก

2mo ago

เหมือนกันค่ะคุณ ตอนนี้แผลเต็มไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะประมาณ 5วัน ทาคาลาไมน์กับครีม สบู่พญายอพลูคาวซื้อในแอปส้มค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ทาแป้งกับคารามายฉ่ำ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่าไปหาหมอมาหมอบอกห้ามซื้อยาใช้เองเด็ดขาด

ไปร้านขายยาไปซื้อยาทาของเด็กมาใช้นะคะ จะได้หายค่ะ

2mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ๆ

เราก็เป็นค่ะ แบบนี้เลย