💖🤱คุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย เตรียมตัวพร้อมรึยังเอ่ยยย

👉ไหนๆ...แอดขอดูมือแม่ทีมสิ้นปีหน่อยเร็วว คอมเมนต์มาบอกหน่อยน้าว่าคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ?? แอดเอารายละเอียดค่าใช้จ่ายหลังคลอดมาให้อ่านกันน้า เพื่อจะเป็นแนวทางให้แม่ๆมือใหม่ค่า 21/10/2563

💖🤱คุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย เตรียมตัวพร้อมรึยังเอ่ยยย
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถึง5000เลยค่ะ ได้ของครบหมดทุกอย่างแล้ว

เป็นสิวที่คอและอกเยอะมาก คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

4y ago

เป็นค่ะ อย่าแกะนะเดี๋ยวเกิดแผลเป็น หลังคลอดก็หายจ้า

ครบหมดทุกอย่างเเร้วเตรียมครอดอย่างเดียวจ้า😂

โชคดีค่ะ บ้านนี้ใช้ของต่อพี่ชาย. หัวปีท้ายปี

กำหนดคลอด2มีนา64 ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

เหลืออีกไม่กี่อย่างค่ะ ใกล้ครบแล้ว 😇😇

* กำหนด25พ.ย.ค่า แต่จะผ่าคลอด16พ.ย.ค่ะ

กำหนดคลอด21/4/64 ยังไม่รู้เพศค่ะ

คลอดเดือนกุมภายังไม่ซื้อเลยจร้

ตอนนี้27week6Day ของครบหมดแล้วจ้า 5555