👨พ่อจ๋าของหนูเป็นคนแบบ......

ไหนๆ คุณพ่อเป็นคนแบบไหนกันบ้างคะ? คอมเมนต์บอกตัวเลขกันหน่อยเร็ววว 1️⃣2️⃣3️⃣4️⃣5️⃣6️⃣7️⃣.... 12/10/2563

👨พ่อจ๋าของหนูเป็นคนแบบ......
97 ตอบกลับ

23456ค่ะ คุณพ่อไม่ใช่คนตลกและทำงานบ้านไม่ค่อยผ่านค่ะ555

มีข้อ 8 มั้ยคะ พ่อบ้านนี้สุดยอดของความกวนประสาทคะ

1 นอกจากลูกตัวเองแล้ว เด็กบ้านอื่นยังมาติด

พ่อบ้านนี้เป็นทุกอย่างเลยคะ

123467เป็นเกืบทุกอย่างเลยคะ❤️

พ่อเป็น 6,7 อันอื่นนิดหน่อย

ิ4​ ที่หนึ่งในบ้าน

ไม่มีข้อไหนถูก

ขึงขัง จริงจัง

1:2:3:6:7💙👨‍👩‍👧👼🏻