💖🤱คุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย เตรียมตัวพร้อมรึยังเอ่ยยย

👉ไหนๆ...แอดขอดูมือแม่ทีมสิ้นปีหน่อยเร็วว คอมเมนต์มาบอกหน่อยน้าว่าคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ?? แอดเอารายละเอียดค่าใช้จ่ายหลังคลอดมาให้อ่านกันน้า เพื่อจะเป็นแนวทางให้แม่ๆมือใหม่ค่า 21/10/2563

💖🤱คุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย เตรียมตัวพร้อมรึยังเอ่ยยย
50 ตอบกลับ

คลอดเดือนหน้าแล้วว ตื่นเต้นๆๆ

5 ธ.ค ยังเตรียมของยังไม่ครบเลย

12 กพ.จร้า👶_อยากเห็นหน้าแล้ว❤️

เรียบร้อยหมดทุกอย่างจ้า

ไม่เยอะขนาดนั้นมั้งค่ะ55

คลอดเดือนมิถุนาค่ะ💓

งบ2000ก็พอแล้วมั้งค่ะ😁😁

30w +1 เกือบครบเเล้วจ้า

11พฤศจิกายน​ค่ะ

เป๋าแห้งเลย