ถุงเท้าหัวตุ๊กตาลายลิขสิทธิ์แท้ปั๊วๆจ้าแม่

ไหนใครรอขอเสียงหน่อยจ้าาา? ลายใหม่ก็มีนะ ‼️ราคา59฿2คู่100฿‼️ ?ค่าส่ง40฿ไม่บวกเพิ่ม รอบส่งจันทร์ โอน = จองเหมือนเดิมมมม? รายละเอียดไซส์ถุงเท้าหัวตุ๊กตา? ✅ S :: แรกเกิด-1ขวบ (ไม่เกิน12.5cm) ✅ M : 1ขวบ-3ขวบ (13cm-15.5cm) ✅ L :: 3ขวบ-5ขวบ (16cm-18.5cm) ??สนใจไซส์ไหนทักมาขอดูลายได้เลย?? พื้นเท้าเป็นงานมีกันลื่นทุกแบบไซส์ ด้านในถุงเท้ามียางใสรองกันหลุด-กันถุงเท้ากัด

ถุงเท้าหัวตุ๊กตาลายลิขสิทธิ์แท้ปั๊วๆจ้าแม่
17 ตอบกลับ

ได้รับของแล้วนะค่ะน่ารักมากๆเลยจ้า😍

4y ago

ใช่จ้า 😆

สนใจคะ ติดต่อทางใหนได้บ้างคะแม่

5y ago

เฟสบุ๊คเพจ: น้องหมอกShop ID Line : Meilyml.

มิกกี้เมาส์มีของ3เดือนมั้ยค่ะ

น่ารักๆทั้งนั้นเรยค่ะแม่

ขอดูรูปเพิมเติมหน่อยค่ะ

โอนแล้วนะค่ะ

4y ago

ในรูปภาพแอปนี้ค่ะ

สนใจจ้า

4y ago

จ้าแม่

เป็ดมีม่ค่ะ

สนจัยค่า

5y ago

ขอบคุนค่ะ

สนใจค่ะ