มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วติดแฟนบ้างคะ

ไหนใครบอกว่าท้องแล้วจะเหม็นหน้าผัวไม่อยากอยู่ใกล้ ส่วนตัวเราไม่เลยค่ะติดหนึบมาก แฟนไม่สนใจนิดหน่อยก็งอนแล้วอะ อยากอยู่ใกล้ๆตลอดเลย

21 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเป็น ผญ เหม็นหน้าเหม็นกลิ่นตัวแฟนมากค่ะ ท้อง2 เป็น ผช เรานี่รักแฟนและอยากอยู่ใกล้แฟนตลอดเวลา ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนกันไม๊ แต่ 2 ท้องนี่ต่างกันลิบลับเลยค่ะ 😊

ติดมากเลยค่ะ😆แต่ส่วนมากแฟนจะมาฟัดมาหอมเองมากกว่าเวลาออกไปไหนแบบไม่บอกเราก็จะแอบเหวี่ยงหน่อยๆ😚

เราเป็นค่ะติดแแบบไม่อยากห่างเลยไม่เหม็นมีแต่อยากอยู่ด้วย แต่พอผัวขัดใจนิดๆหน่อยๆร้องไห้เลยค่ะ

พอเราท้อง เราเกลียดค่ะ เกลียดตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้อง ไม่อยากเห็นหน้า รำคารมากค่ะ แต่ก็รักแหละ 😆

เป็นค่ะ ติดมากแทบไม่อยากให้เค้าไปไหนกับเพิ่อนเลย พอไปนานกลับไม่ตรงเวลาก็ร้องไห้โวยวายแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ติดแฟนมาก ถ้าไม่ติดที่นางต้องไปทำงานคงนอนกอดไม่ให้นางไปไหน😆

ติดคะ ติดมากจนเหวี่ยงและร้องไห้คิดถึงทุกวันเลย เพราะเราไม่ได้อยู่ด้วยกันคะ

เราช่วงท้องอารมณ์แปรปรวนค่ะ เรื่องเล็กน้อยก็ร้องไห้เป็นเรื่องเป็นราวค่ะ 😅

เกาะติดจนสามีลำใยเลยค่ะ 😂 แต่นางก็เข้าใจน่ารักกับเราค่ะ อิอิ