8 เดือนกว่าแล้ว

ไหนแม่ๆคนไหนไกล้คลอดแล้วววยังทำงานยุ ????แม่บ้านนี้จนนาทีสุดท้ายย

8 เดือนกว่าแล้ว
32 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหนูมากต้องนอนนิ่ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เบื่อมากเลย ชอบทำงานมากกว่า อิจฉาคนทำงานได้

4y ago

บ้านนี้ทำงานไปกลัวโรคไป

34+5 8เดือนใกล้9เดือน เข้าไร่ทุกวันเก็บเม็ดมะม่วงหิมพานต์555555 กลัวน้องจะออกก่อนกำหนดอยู่😁😁😅

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ 33 weekแล้ว

คุณ​แม่น้ำหนักเท่าไหร่คะ เรา6 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่ลูกน้ำหนักดีค่ะ

4y ago

46 เองจ้า ก่อนคลอด 40

38สัปดาห์ ยังมาช่วยเเฟนอยู่จ้าา#แฟนทำก่อสร้างคนเดียวกลัวเขาเหนื่อยยฮ่าๆ

บ้านนี้35w3dแล้วยังทำอยู่จ้า อีก2อาทิตย์ก็จะลาคลอดแล้วจะได้อยู่กับลูกนานๆ

33+5 ยังมาทำอยู่ค่า 35 วีคจะลาคลอดละค่ะ กลัวโควิด 😥

ทำงานถึง35สัปดาห์ค่ะ ประมาณ36สัปดาห์ลาคลอดค่ะ

32+4 ไม่ไหวแล้วจ้า ต้องหยุด เหนื่อย หายใจไม่ทัน

บ้านนี้จะ8เดือนเเล้ว ยังยืนทำงานยุเลยจ้า

4y ago

สู้ๆ จ้าาา ทีมทำงาน

33+5 ยังทำอยู่เหมือนกันจ้า ✌🏼💪🏼