คุณแม่ มือใหม่

ไหนคุณแม่บ้านไหน12w มีอาการอะไรบ้างจ้า เริ่มดิ้นกันยังจ้า กำหนอดคลอด 13 กุมภาพัน 65

7 ตอบกลับ

หน้าท้องของคุณแม่จะออกช่วง 4 เดือนขึ้นไปและน้องจะเริ่มดิ้นจนเห็นได้ชัดในช่วง 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้18วีคยังมีเเค่ตอดนิดๆไม่รุ้สึกดิ้นเรยจ้า

น้องจะเริ่มตอด16วีค และจะดิ้นตอน19-20วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ❤

16วีค4วันค่ะกำหนดคลอด26กุมภาค่า

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันคะ

13 วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ