ท้อง7เดือน

ไหนขอดูรูปแม่ๆที่ท้อง7เดือนหน่อยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ทีมสิงหาคม #ท้องแรกค่ะ

ท้อง7เดือน
108 ตอบกลับ

เเม่มีพุงอยู่เเล้วท้องใหญ่มากค่ะ สะโพกเเตกไม่ไหว 29+3วีค น้ำหนักน้อง1302 ตอนนี้30+3วีคน้ำหนักเเม่ขึ้นมา18โล😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งอายุครรภ์ทั้งน้ำหนักที่ขึ้น>