มาทายจังหวัดกันเถอะ! สินค้าประจำตำบล ของดีท้องถิ่น ของคุณคืออะไรน้า

ไหน ๆ ก็แยกย้ายกันกลับบ้านแล้ว บอกแอดมินหน่อยสิคะว่า ของดี ของขึ้นชื่อ ประจำท้องถิ่นของคุณแม่คืออะไร แล้วให้คุณแม่ ๆ คนอื่นมาเม้นทายกันว่าคุณอยู่จังหวัดไหน

มาทายจังหวัดกันเถอะ! สินค้าประจำตำบล ของดีท้องถิ่น ของคุณคืออะไรน้า
66 ตอบกลับ

น้ำพริกหนุ่ม แคบหมูเชียงใหม่ค่ะ

5y ago

เจ้า🥰

ปลาทอดกรอบสามรถกะปลาเค็มค่ะ

แคบหมู ไส้อั่ว นำ้พริกหนุ่ม

เครื่องจักรสานจากไม้ไผ่

แหนมเนืองกับผ้าหมี่จ้า

ดินสอพอง ผ้ามัดหมี่ค่ะ

ก๋วยจั๊บญวณ หมูยออุ...😆😆

5y ago

555555อิอิ

ส้มโอหวาน ลูกสาวงาม

OTOP ไม้สักทอง ค่ะ จ.แพร่

5y ago

😊😊

ปัตตานี / เรือกอและ