ฟินเวอร์

ไหน บ้านไหนชอบดูดนิ้วเหมือนบ้านนี้ครับ แต่ก่อนชอบจุกหลอก ตอนนี้เอานิ้วอย่างเดียว

ฟินเวอร์
69 ตอบกลับ

ชอบนิ้วยิ่งกว่านมแม่อีกค่ะ

ดูดทุกนิ้วไปเลยค่ะ สะใจ 😁

บ้านนี้ดูดตั้งแต่คลอดเลยจ้า

บ้านนี้ค่ะ ดูดอย่างเมามัน ☺️

น้องเป็นลูกครึ่งอะไรเหรอคะ

น่ารักมากเลยจมูกก้อโด่ง❤❤❤

บ้านนี้ชอบดูดตอนนอนมากคะ😘😘😘

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยจ้าาา

บ้านนี้อมทั้งกำปั้นเลยค่ะ

น้องกี่เดือนแล้วคะคุนแม่

5y ago

3เดือน 5วันจ้าแม่

น่ารักน่าซังจังเรยลูก😘😘