คุณหมอผ่าตัดไส้ติ่งออกตอนคลอดให้คุณแม่ด้วยไหมคะ?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่
ยังไม่ได้คลอด

1717 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ตัดไห้ค่ะเพราะคลอดเองตั้งแต่คนแรกยันตอนนี้ท้องคนที่4ค่ะ

เพิ่งผ่ามาค่ะหลังหายโควิดได้สองวันตอนท้องได้14w+ ตอนนี้อีกสองวันจะ19w ค่ะ

บ้านนี้หมอตัดไส้ติ่งออกให้ด้วยค่ะ ตอนผ่าคลอดท้องแรก

คลอดน้องได้2วันค่ะได้ผ่าตัดใส้ติ่งแตก

หมอตัดให้ตอนผ่าคลอดเรียบร้อยจ้า

ไม่เเน่ใจค่ะ หมอไม่ได้บอกเลย

เคยผ่าตอนเรียนมัธยมแล้วจ้า

เคยผ่าออกตอนเรียนมัธยมค่ะ

ผ่าตั้งแต่ไม่ท้องค่ะ555

ไม่ได้ผ่าออกค่ะ