แม่ๆเตรียมของ

ไว้รอน้องช่วงประมาณกี่เดือนกันคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อ ตั้งแต่รุ้เพศค่ะอีกไม่กี่วันจะ7เดือน กลัวคลอดก่อนกำหนด เหมือนท้องแรก ค่ะ ท้องแรก ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคือเตรียมอะไรไม่ทันเลย ท้อง2 เลย ทะยอยซื้อ เรื่อยๆเลยค่ะ ตอนนี้ใกล้ครบแล้วเหลือแค่ พวกชิ้นเล็กๆ ลำลี่ เช็ดชู่ มหาหิง พวกนี้ค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ ไม่อยากซื้อตอนไกล้จะคลอดรู้สึกว่ามันจะใช้เงินเยอะ เลยค่อยๆซื้อไปแต่ละเดือน

ตั้งแต่รู้เพศ รึก่อนรู้ก็จะซื้อกลางไว้ก่อนคะ แนะนำว่าให้ซื้อเก็บนิดๆหน่อยๆตั้งแต่4-5เดือนรึรู้เพศคะ จะได้ไม่ไปหนักตอนท้าย

ถ้าไม่ได้มีตังก้อน แนะนำรู้เพศแล้ว ทะยอยซื้อได้เลยค่ะ จะได้ไม่ไปหนักทีหลัง ส่วนตัวพอมีตังก้อน ซื้อตอน 28-29 วีค ค่ะ

เริ่มซื้อใว้แล้วค่ะตั้งแต่รู้เพศ ตอนนี้ก็ใกล้ครบแล้วค่ะ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ทยอยซื้อ บ้านนี้รู้เพศตอน 18 วิคค่ะ