ลมในท้องเยอะมาก เรียกว่าอะไรอ่ะ กระเพาะเรอ ตดก็ไม่ใช่ เรอออกปากก็ไม่ใช่ ปู๊ดป๊าดๆอยู่ในท้อง 😂

ไม่ไหวเลย นอนอยู่ก็ท้องร้อง ต้องทำยังไงดี #กระเพาะ #ท้องอืด

2 ตอบกลับ

ท้องร้อง ลำไส้ทำงานหนักค่ะ เพราะมีเจ้าตัวน้อยมาเบียดกระเพาะด้วย และน่าจะเป็นจากฮอร์โมนด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางครั้งตกใจตัวเองเหมือนกัน😂😂

2y ago

เคยเป็นแบบนี้ครั้งหนึ่ง ตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองท้อง นอนๆก็มีเสียงออกมา นึกว่าไม่ได้อึเลยเป็น 😂 เข้าใจอย่างนั้นเลยไม่ได้สงสัยอะไรตัวเอง