ปวดท้องแต่เช้า กวาดบ้านอยู่ๆเดินไปกินน้ำก็เป็น

ไม่ไหว เป็นเพราะอะไร เดินไม่ไหว ลูกก็ดิ้นสุดอย่างกะเต้นในท้อง😂 ยืดตัวยืนตรงๆไม่ได้ ต้องก้มๆเดินเพราะปวดมาก ปวดแบบบอกไม่ถูก #ประจำเดินก็ไม่เคยปวดเลยไม่รู้จะอธิบายความปวดยังไง

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะบิดขี้เกียจในยามเช้าค่ะ ลูบๆพุงทักทายน้องหน่อยก็ดีนะคะ

2y ago

😂 อายุ29สัปดานี้เริ่มตีหลังกาได้หรือยังคะ เมื่อวานเห็นเตะฝั่งกระบังลม