อยากข้อความรู้พวกแม่ๆเพิ่มเติมหน่อย พอดีพรุ่งนี่ถึงกำหนดไปพบหมอเพื่อตรวจครรภ์ตอนนี่ได้15วีคแล้ว แต่ที่คลินิกคนเยอะมากแล้วช่วงนี่โรคโควิคก็ระบาดเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆเลยอยากทราบว่าถ้าไม่ไปพบหมอ

ไม่ไปพบหมอตามนัดสัก1เดือนกว่า มันจะมีผลกระทบอะไรไมท่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองขอนัดเป็นคิวแรกดูคะ ไปถึงตรวจเลยแล้วรีบกลับ

ต้องโทรแจ้งหมอค่ะ