ไม่ได้ไปหาหมอตามนัด

ไม่ได้ไปหาหมอตามนัดเป็นเวลาเดือน2-3เดือน เป็นอะไรไหมคะ ไปไม่เคยไหวเลยค่ะ เพราะทำงานเลิกดึก หยุดวันไปหาหมอก็ไม่ค่อยได้ พอวันจะไปหาหมอก็ไม่ค่อยมีแรงไป แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

การหาหมอสำคัญนะ จะได้ดูพัฒนาการลูก เอายามากิน คนท้องต้องใช้สารอาหารเยอะบางอย่างอาจไม่พอเลยต้องกินยา ถ้าการหาหมอกินยาไม่สำคัญจะมีการฝากท้องไปทำไม มีลูกแล้วก็หาเวลามาหาหมอสักวันเถอะจ้ามันไม่ยากหรอก วันนัดลาไม่ได้ก็ขอเลื่อนเป็นวันที่ลาได้ก็ได้