ไม่ได้ไปหาหมอตามนัดมาหลายเดือนแล้วเพราะติดเรียนจะเป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่สงสารลูกหรอคะ หมอจะอัลตราซาวด์ดูความผิดปกติและความเจริญเติบโตของน้องแม่ ตอนนี้แม่มียาบำรุงเลือดไหมถ้าไม่ได้ไปตามนัด

4y ago

มียา ก็ควรไปตามนัดนะห่วงลูกหน่อยนะ

ก็จะขาดการติดตามพัฒนาการน้องค่ะ จริงๆควรไปตามนัดทุกครั้ง