ส่งต่อเครื่องนึ่งขวดนมค่ะ สภาพ 98%

ไม่ได้ใช้เลยค่ะ ลูกไม่กินขวด แต่มีการเปิดวอมเครื่อง 1 ครั้ง ขอขายในราคา 800 รวมส่ง แถมฟรี ที่คว่ำขวดนม 2 ชิ้นค่ะ

ส่งต่อเครื่องนึ่งขวดนมค่ะ สภาพ 98%
1 ตอบกลับ

คุณแม่ขายยังค่ะ

5y ago

ยังค่ะ มีคนจองค่ะ แต่แม่ให้สิทธ์คนพร้อมโอนค่ะ สภาพใหม่มากค่ะ แอดไลน์ วีดีโอดูของได้ค่ะ ไลน์ 0930919660