ตั้งครรภ์ 14 วีค แต่คนท้วงว่าผอมลง!!

ไม่ได้แพ้ท้องนะคะ กินเยอะด้วย กินข้าวกินนม เสริมทุกอย่าง น้ำหนักขึ้นมา3กิโล มีแต่คนท้วงว่าผอมลง แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะแม่ๆ แต่ท้องออกเยอะอยู่นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

14w4d น้ำหนักยังลดอยู่เลยค่ะผอมกว่าตอนก่อนท้องอีกแต่น้องโตดีดิ้นเก่งมาก น้ำหนักและขนาดท้องแม่ไม่ได้เป็นตัวชี้วัดน้ำหนักลูกในท้องไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะบางคนตลอดจนคลอดไม่ขึ้นซักโลก็มีค่ะ😊

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมาแค่6โลเองคะ น้องหนัก3000กรัมกว่าๆเลย แม่คลอดปุ้บผอมเลย เน้นน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือปกติจัา

บ้านนี้14+2 น้ำหนักลง ไม่ขึ้นเลยค่ะกินเยอะกินทั้งวัน ท้องใหญ่ อย่ากังวนค่ะ

บัานนี้15w+2 น้ำหนักลง ก่อนท้อง54ตอนนี้49 แต่ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ