คิดถึง

ไม่ได้เลี้ยงลูกเองใครว่าสบาย สบายจิงเเต่ไม่ค่อยมีความสุข คิดถึงตลอดอยากหอมอยากกอด มากเเต่ต้องอดทนหาเงิน ก่อน ชีวิตลำบากค่ะให้แม่เลี้ยงลูกตัวเอง ทำงานหาเงินไม่ทำก็อด อดทนคำเดียวค่ะ เพื่อลูก

คิดถึง
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ แม่อยู่จังหวัดไหนค่ะ