ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนกันคะ ?

ไม่ได้เจาะเลือดตรวจนิฟค่ะ จะซาวเห็นตอนไหนคะ

5 ตอบกลับ

เห็นค่ะ ของเราอัลตร้าซาวด์ ตอน15+5วีค น้องอ้าขาโชว์เพศเลยค่ะ

4-5เดือนก็เห็นแล้วค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศ

16 วีคคะ ซาวแล้วเห้นเลยน้องอ้าขาพอดี

3เดือนก็เห็นแล้วค่ะ บางคน

20wค่ะ