แนะนำหน่อยคะ

ไม่ได้เกาแต่ท้องลายหนัก ขาก็ลาย เป็นตั้งแต่ช่วงท้องได้ 4 เดือน ทาครีมแล้ว แต่คันเลยเลิกทา

แนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ใช้อีฟฝาดำกับไบโอออยแบบเจลช่วยให้จางลงค่ะ

1y ago

ท้องเราไม่ลายเลยตั้งแต่ตั้งครรภ์จะคลอดมีแต่คนถามใช่ไรแต่ไม่เคยทาครีม ทั้งเกายังไม่แตก