อยู่ไฟ

ไม่ได้อยู่ไฟจะเป็นไรรึป่าวคะ

18 ตอบกลับ

ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ​ แต่ไปเข้าคอร์ส​นวดหลังคลอด​ รู้สึกสบายตัวมากก😊

ไม่ได้อยู่เหมือนกันค่ะ ใช้การอบสมุนไพรอาบน้ำร้อน กินน้ำอุ่นแทน

อยู่ไฟดีกว่านะ ทำตามคนโบราณบอกมาเลยค่ะ ถ้าไม่ดีเขาคงไม่บอก

5y ago

เราเลยเลือกอยู่ไฟค่ะ ปรึกษาพยาบาลมาแล้ว

ส่วนตัวเชื่อคนเฒ่าคะเพราะบ้านนี้มียายให้เป็นตัวอย่าง

บ้านนี้สองท้องแล้วก็ไม่ได้อยุ่ค่ะ กินแต่ยา

บ้านนี้ ผ่าคลอดไม่ได้อยู่ไฟ ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

ลูก2 แล้วไม่ได้อยู่ไฟ ปกติดีค่ะ

ไม่คะ