ตั้งครรภ์ 6w6d มีเลือดออกแบบนี้ปกติไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

นี่ก็เป็นแบบนี้ค่ะ สรุปคือภาวะแท้งคุกคามค่า ได้กินยากันแท้งตั้งแต่5 สัปดาห์ รวม 60 เม็ด ตอนนี้ไม่ออกแล้ว 9 สัปดาห์4 วันละค่าพักผ่อนเยอะๆ ไปหาหมอนะคะทุกครั้งที่เลือดไหล หมอจะได้อัลตราซาวด์ ตรวจภายในให้เลือดออกเพราะอะไร เพราะเดือนธันวาที่ผ่านมา นี่ไปหาหมอทุกสัปดาห์เลยค่ะ เพราะเลือดออกแบบบางวันออกบางวันไม่ออก

6mo ago

ทางนี้น้องหลุดแล้วค่ะ😔🥺

บ้านนี้พึ่งเสียน้องไปเพราะแท้งคุกคาม​7W​ เริ่มแรกเลือดอแกมาน้อยมากๆ​ แต่หลังๆมาไหลออกเยอะไม่หยุดเลยคะ​ จนน้องหลุด

6mo ago

ไปหาหมอครั้งแรกหมอบอกปกติ​ เจอถุงตั้งครรภ์ในมดลูก​ ยังไม่เจอตัวเด็ก​ อาจจะอายุครรภ์ยังน้อยกลับบ้านมาปวดท้องบวกกับมีเลือะออกหนักกว่าเดิม​ กลับไปหาหมอครั้งที่สอง​ หมอบอกเหมือนกันคะ​ ตอนนี้อาจจะ50/50​ มีหรือไม่มีแล้วก็ได้​ หมอให้พักงาน7​วัน​ ผ่านไปไม่ถึลชม.​ กลับไปรพ.ใหม่​เลือดไหลไม่หยุด​ บวกกับปวดท้องมาก​ หมอบอกน้องหลุดแล้วคะ

บ้านนี้ก็เป็น เลือดออกต้อง6 w6 แต่ไปหาหมอแล้ว หมอซีคยากันแท้ให้ตอน นี้ได้8 w4แล้วค่ะ

6mo ago

ทางนี้น้องหลุดแล้วค่ะ ไม่ได้ไปต่อ😔🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ​ คุณหมอให้พักผ่อน​ และฉีดยากันแท้งให้ค่ะ​

6mo ago

คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ ตอนนี้ทางนี้ร้องไห้หนักมาก

บ้านนี้พึ่งเสียน้องไปเพราะแท้งคุกคามเลยค่ะ🥹

6mo ago

กอดๆนะคะคุณแม่ ทางนี้วิตกกังวลมากค่ะ ไม่มีใครอยากสูญเสียลูกทั้งคน

ควรไป รพ หาหมอสูติ และฉีดยากันแท้งค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

6mo ago

เสียใจด้วยนะคะ น้องไม่แข็งแรง เดี่ยวน้องก้อกลับมาใหม่ สุ้ๆๆ

คุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ

6mo ago

สรุปคือน้องหลุดค่ะ ไม่ได้ไปต่อค่ะ😔🥺

แนะนำหาหมอค่ะ