33สัปดาห์2วัน

ไม่ได้ฝากท้องพิเศษ ถ้าจะผ่าคลอดเราสามารถขอหมอผ่าได้ไหมค่ะถ้าน้ำหนักลูกได้ ใช้บัตร30บาท ได้ใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอไม่ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับหมอ เขาจะให้เราอยู่ครบกำหนดคลอด ถ้าคลอดไม่ได้จริงๆหรือมีปัจจัยเสี่ยงอื่นร่วมด้วย เขาค่อยผ่าค่ะ

บัตร30 น่าจะขึ้นกับดุลพินิจของหมอนะคะ