ทารก

ไม่ได้ปั๊มนมเกือบเดือนพอมาปั๊มน้ำนมไม่ค่อยมี ทำยังไงค่ะแม่ๆน้องพึ่งได้ 2 เดือน

2 ตอบกลับ

ปั๊มบ่อยๆถี่ขึ้นกว่าเดิมหรือเอาน้องเข้าเต้าได้ยิ่งดีค่ะแล้วปั๊มอีกข้าง กินยาประสารน้ำนมค่ะ และกินหัวปีน้ำขิงเสริมด้วยค่ะ

5y ago

รองของลูกซัดก่อนก็ได้ค่ะแม่น้ำนมมาดีเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยิ่งทานยิ่งทนกลิ่นไม่ได้

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มเป็นเวลาค่ะ