ปวดท้องน้อยเวลาปัสสาวะ

ไม่ได้นอนทั้งคืนเลยค่ะปวดฉี่บ่อยบางครั้งฉี่นิดเดียวและฉี่ไม่ออกเลยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์2วันแล้ว สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากรครรภ์ทุกครั้ง พี่พยาบาลคัดกรองก่อนเจอหมอจะถามนะคะว่า มีปัสสาวะติดขัดอะไรไหม อาการเป็นไงแจ้งหมอนะคะ เป้นห่วงคะ

กระเพาะปัสสาวะอังเสบมั้ยคะ ฉี่นิดเดียว ฉี่ไม่ออกหรือเหมือนฉี่ไม่หมด ลองแจ้งคุณหมอประจำตัวที่ฝากครรภ์ดูนะคะ