เครียดจนปวดหัวปวดตาไปหมด

ไม่ได้นอนตั้งแต่เมื่อคืน ทะเลาะกับสามี แต่ดีกันแล้ว แต่ยังฮีลใจตัวเองอยู่ รุ้งเช้าโดนแม่สามีบ่นกราดทั้งบ้าน เราเลยปล่อยโฮออกมา กดโทรหาพี่สาวที่บ้านพี่สาวกับแม่จะมารับกลับบ้าน ยังไม่ได้ปรึกษาสามีเลย เราเอาแต่ร้องไห้ เรื่องกำลังจะเกิดอีกเรื่องเราเครียดมากเลย ปวดหัวปวดตาไปหมด ปวดท้องข้างเดียวอีก #เหนื่อยจนท้อ ศรีสะเกษ-ระยอง

4 ตอบกลับ

กลับบ้านอยู่กับแม่เราสบายใจสุด แม่สามีแบบนี้เป็นเรา เราก็ไม่อยู่ สู้ๆนะคะ กลับบ้านเราดีกว่า สงสารลูกในท้องต้องเจอคนแย่ๆ

มีแต่เรื่อง กลับไปอยู่บ้านตัวเอง ก่อนก็ได้ค่ะ ส่วนแม่สามี ให้สามีจัดการไปเอง

อย่าเครียดนะ เครียดแล้วมีแต่ผลไม่ดีนะ

กลับบ้านตั่งสติค่ะ