อยู่ดีๆก็ปวดท้องจี๊ดๆเป็นอะไรไหมคะ

ไม่ได้ทำงานหนักอะไรเลยแต่ว่านอนอยู่ดีๆปวดท้องขึ้นมาจี๊ดๆเป็นบางเวลา ท้องได้19วีคกว่าแล้วเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะอาจจะเป็นเพราะลูกในครรภ์ขยายตัวค่ะทุกครั้งที่เจ็บอาจจะเกิดจากลูกในครรภ์ตัวใหญ่ขึ้นถ้าไม่มั่นใจควรไปพบหมอนะคะ☺️