เรากังวลใจมากๆเลยค่ะ ปจด.ไม่มาสักทีคลอดลูกมา7เดือนแล้ว ปจดมาล่าสุด6พฤกษา64 นี่ก็ครบเดือนกว่าจะ2เดือน

ไม่ได้ตรวจหลังคลอด แต่ไปตรวจตอนเป็นปจด.ครั้งแรกหลังจากคลอดลูก ไม่ได้ตรวจหามะเร็งปากมดลูก แต่ซาว์ดท้องดู ตอนเดือนมีนาคม64 เพราะเลือดไหลเยอะมากเกิน7วัน หมอให้ยาปรับฮอนโมนมากิน เดือนเมษายน-พฤกภาคม มาปกติ แต่มิถุนาไม่มาสักที คุมกำหนดโดยยาคุมกินต่อเนื่องแต่เวลาไม่ตรง แม่คนไหนเผ็นแบบเราบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผิดปกติค่ะ หลังคลอด น้องทานนมแม่ถึง 1 ขวบ ปจด.กว่าจะมา น้องอายุ 1.2 ขวบ มาเดือนเดียว แล้วก็หายไป ไปหาหมออัลตร้าซาวด์ช่องคลอด ผลปกติทุกอย่างได้ยาปรับฮอโมนส์มากิน พอกินหมดแผง ปจด.มาปกติ ผ่านมาจน 3 เดือนถึงจะมา มาๆเว้นๆ จนตอนนี้ก็ยังไม่มา 😔😔