อยากรู้ว่า ทำไมตื่นเช้ามา มีน้ำเปียกเต็มกางเกงค่ะ

ไม่ได้ฉี่ใส่ ที่นอนก็ไม่เปียก เเต่กางเกงเปียกหมดค่ะกลิ่นคล้ายๆฉี่#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่นก็ไม่ใช่น้ำคร่ำค่ะ เพราะน้ำคร่ำจะไม่มีสีไม่มีกลิ่น น่าจะเพราะตกขาวเยอะเกินไป บ้านนี้ก็เยอะค่ะ บางวันตื่นเช้ามาก็เปียกแต่วงไม่กว้าง ตอนกลางวันก็อาศัยใส่แผ่นอนามัยเอา

กี่วีคแล้ว ระวังคลอดนะ