เงินค่าคลอด+สงเคราะห์บุตร

ไม่ได้จดทะเบียนสมรสจะเบิกประกันสังคมของแฟน ทำได้มั้ยคะ -เอกสารที่ใช้ยื่นต้องมีอะไรบ้าง เงินค่าคลอดเห็นมีแบบเเนบไม่มีทะเบียนสมรสแล้วต้องมีใบรับรองบุตรมั้ย? ตอนที่ยื่นเอกสาร *ขอใบรับรองบุตรกลัวทำเรื่องนาน -เงินสงเคราะบุตร ใช้รับรองบุตรแทนได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเบิกสิทธิ์ของสามีต้องจดทะเบียนสมรสค่ะ แต่ถ้าเบิกสิทธิ์ของแม่ถึงจะไม่ต้องใช้ทะเบียนสมรสก็ได้

ต้องจดทะเบียนสมรสคะ