ลืมกินยา

ไม่ได้กินโฟลิค ต่อเนื่องขาดมา 1 เดือนกังวลว่าจะมีผลต่อน้องมั้ยคะ ตอนนี้ 20week

2 ตอบกลับ

ปกติโฟลิค หมอจะให้กินจนถึง3 เดือนคะ หลังจากนั้นจะเป็นแคลเซียมกับบำรุงเลือดคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ถามหมอดูค่ะ กินตอนนี้ได้ไหม ท้องแรก เรากิน 3 ด. แรก ท้อง 2 หมอให้กินยันคลอด

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ