ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ไม่ได้กินยาบำรุงวันนึงเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ สมมุติเป็นยาตอนเช้าแล้วตัวเองลืมกิน ตัวเองนึกได้ตอนไหนตัวเองกินตอนนั้นเลยก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ลืมบ่อยเหมือนกัน เลยปรึกษาหมอว่ากินไม่ตรงเวลาส่งผลอะไรมั้ย หมอก็บอกว่าไม่ส่งผลอะไรแต่ถ้านึกได้ตอนไหนควรกินตอนนั้นค่ะ

6mo ago

ค่าาา

ไม่เป็นไรค่าแม่

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ไม่เป็นไรค่ะ