ไม่ได้กินยาบำรุงกระดูกที่หมอไห้

ไม่ได้กินยาบำรุงกระดูกที่หมอให้มา ลูกจะเป็นไรไหมคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ เเม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมได้วันละ 2 กล่องให้งดกินยาค่ะ หมอพึ่งบอกเรา เรากินทั้งนมทั้งยามาตั้งนาน แคลเซียมเกินตะคริวกินขาแทบทุกวัน