สอบถามหน่อยค่ะ

ไม่ได้กินยาที่หมอให้มาบำรุงเลย เป็นไรมั้ยคะ แล้วถ้าจะกิน กินไม่ตรงเวลาเป็นไรมั้ยคะ ยาทานเช้า แต่เรากินข้าวช่วง11-12.00 เป็นไรมั้ยคะ ทานยาได้มั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปรับมากินก่อนนอนค่ะ กินช่วงเช้ารู้สึก เวียนหัว อยากอ้วกเลยปรับมากินก่อนนอนเเทน

กินไม่ตรงเวลาก็ยังดีกว่าไม่กินค่า คุณแม่และน้องในครรภ์จะได้แข็งแรงค่ะ