อยากกินมาม่ากินได้ไหมคะ

ไม่ได้กินมานานมากแล้ว เพราะเป็นเลือดจางเลยไม่กล้ากินแต่ตอนนี้อยากกินสักห่อได้ไหมคะจะมีผลต่อลูกไหมคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ปกติตอนไม่ท้องคือ มาม่านี้ของโปรดเลยคะ พอท้องพยายามกินให้น้อยลง อย่างต่ำ1ห่อ แต่พอกินก็มาสำนักผิดต่อลูกอีก บ้านนี้พยายามไม่กินคะเลี่ยงได้เลี่ยงคะ

ทานได้ค่ะ นานๆ ทานสักครั้งได้ แต่ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรทานค่ะ อาหารพวกนี้โซเดียมสูง ไม่มีประโยชน์สำหรับลูกค่ะ